Hỗ trợ mua hàng

 • PHÍA BẮC: Hà Nội
  Đặt hàng:
  0979.12.07.04
  • PHÍA BẮC: Hà Nội
   Đặt hàng:
   0979.12.07.04

  Sản phẩm bán chạy nhất

  Đối tác

   

  Gel Titan chất lượng hàng thật 

   

   

   

  tăng kích thước dương vật và tăng kích thước dương vật, thế giới nước hoa, Cung cấp kem nở ngực Upsize của Mỹ.

  Xem thêm cách chống xuất tinh sớm dành cho nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu hay cách sử dụng nước hoa thế nào thì phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng một số lời khuyên và các hướng dẫn giúp cho bạn sử dụng nước hoa đúng cách.

   

   

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu

   

  Như chúng ta đã biết nước hoa tình yêu là hỗn hợp pha trộn của các hương liệu chiết xuất tự nhiên và các hương liệu tổng hợp được hòa tan trong dung môi nước hoặc cồn cao cấp. Hàm lượng hương liệu trong dung môi của nước hoa sẽ quyết định độ lâu của mùi hương khi sử dụng. 

   

  Dùng bao nhiêu là vừa đủ

   

  Sử dụng nước hoa tình yêu đúng cách liên quan đến việc bạn nên xịt bao nhiêu. Có những người thích dùng thật nhiều cho thật nồng mùi hương hay những người chỉ dùng vừa đủ và có một số ích thì chỉ dùng rất ích. Bạn không muốn lãng phí bằng cách chỉ xức một giọt mỗi lần và bạn cũng không muốn bạn bè, đồng nghiệp phải tránh xa bằng cách áp đảo nước hoa thì lời khuyên ở đây là 2-3 lần xịt là vừa, tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa.

   

  Vị trí xịt nước hoa phù hợp

   

   

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu

   

  Có ba điểm chính để xức nước hoa nếu bạn muốn mùi thơm lưu giữ lâu nhất có thể là cổ tay, phía sau ráy tai và phía sau đầu gối của bạn bởi chúng là các điểm mạch. Mái tóc cũng là một nơi lưu hương khá hiệu quả. Mỗi lần bạn di chuyển, mùi thơm sẽ phát tán trong không khí.

   

  Trộn các mùi hương với nhau

   

  Nếu bạn muốn biết cách dùng nước hoa có hương độc đáo, hãy thử trộn lẫn các mùi hương với nhau. Sau khi bạn dùng một loại nước hoa nào đó quá lâu, cơ thể của bạn trở nên quen với mùi hương và các mùi hương dần bị trộn lẫn với các chất hóa học của cơ thể, khiến không ai sẽ có thể ngửi thấy mùi đó nữa. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách pha trộn các mùi hương của mình để tạo thành mùi hương khác biệt mới.

   

  Bảo quản cất giữ

   

  Nếu biết sử dụng nước hoa đúng cách thì bạn cũng nên biết cách bảo quản chúng. Những lọ nước hoa cũ hay không được lưu trữ đúng cách sẽ không tạo ra được một mùi hương tươi mới và hạn sử dụng cũng sẽ bị rút ngắn. Nếu có thể, bạn nên cất giữ nước hoa trong tủ lạnh. Còn nếu bất tiện, bạn có thể cất chúng ở nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao vì thế đó cũng không phải là nơi lý tưởng cho việc để nước hoa.

   

  Những khuyến cáo về nước hoa

   

   

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu

   

  Biết dùng nước hoa cũng có nghĩa là nên biết cách thận trọng với nước hoa. Bạn có biết một số chất liệu có thể bị biến màu nếu bạn xịt nước hoa trực tiếp lên chúng không, một hương nước hoa có thể gây dị ứng với cơ thể chúng ta? Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra nước hoa trước khi sử dụng là xịt một ít lên da cánh tay xem có phù hợp hay không. Một khi chuẩn bị ra ngoài trời trong thời gian dài, bạn nên nhớ rằng những nơi được xức nước hoa có thể nhạy cảm với ánh nắng mặt trời nên bạn cần thận trọng. Bởi một số loại nước hoa có thành phần gây đau đầu hoặc phản ứng dị ứng ở người sử dụng hoặc những người xung quanh.

   

  Kéo dài thời gian lưu hương trên cơ thể

   

  Có những cách nhất định để làm cho mùi hương lưu giữ lâu hơn trên cơ thể, đó là bạn nên phân lớp mùi hương. Bạn có thể mua một bộ mỹ phẩm chăm sóc cơ thể có mùi thơm mà bạn ưa thích gồm sữa tắm, kem dưỡng da, và nước hoa hoặc xịt thơm cơ thể. Việc phân chia mùi hương của bạn theo cách này sẽ làm cho mùi hương kéo dài cả ngày. Một tùy chọn khác cho nước hoa kéo dài lâu hơn là thử nước hoa thể rắn.

   

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu

  Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu

   

  Nước hoa tình yêu Alfa Donna được sử dụng cho tất cả các đối tượng là nữ giới, dùng cho buổi gặp mặt người đã quen hoặc mới quen, điều đặc biệt là bạn muôn gửi một thông điệp sâu sắc đến người khác giới rằng bạn là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế gian. Hơn nữa bạn cũng có thề dùng nước hoa cho những buổi họp quan trọng với đối tác nhằm tạo cảm tình và sự thân thiện, tin tưởng cho đối phương đặc biệt là nam giới. Vì vậy Alfa Donna coi như là mệnh danh thành công trong giao tiếp của phái nữ.

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn hỗ trợ: 097 454 2922 hoặc 0948 533 930

   

  Vui lòng ghi lại nguồn khi copy bài Bí quyết sử dụng nước hoa tình yêu tại http://winmax.vn/tin-tuc/29-tin-tuc/nuoc-hoa-tinh-yeu/74-bi-quyet-su-dung-nuoc-hoa-tinh-yeu.html

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

   

  banner

  banner-gel-titan

  cách chữa bệnh xuất tinh sớm cách chống xuất tinh sớm , làm to cậu nhỏ với gel titan 2016