Hỗ trợ mua hàng

 • PHÍA BẮC: Hà Nội
  Đặt hàng:
  0979.12.07.04
  • PHÍA BẮC: Hà Nội
   Đặt hàng:
   0979.12.07.04

  Sản phẩm bán chạy nhất

  Đối tác

   

  Gel Titan chất lượng hàng thật 

   

   

   

  tăng kích thước dương vật và tăng kích thước dương vật, thế giới nước hoa, Cung cấp kem nở ngực Upsize của Mỹ.

  Xem thêm cách chống xuất tinh sớm dành cho nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

  Yếu quyết chữa xuất tinh sớm

  Cách chữa xuất tinh sớm như thế nào ?đó là câu hỏi mà nhiều nam thanh niên đã gởi về cho winmax.vn. Không khó để hiểu vì sao các bạn lại thắc mắc vấn đề tế nhị này nhiều như vậy. Theo báo cáo của các gia y tế thì tỉ lệ nam giới mắc các chứng liên quan đến yếu sinh lý như xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn một số cách chống xuất tinh sớm an toàn và tác dụng dài lâu cho nam giới.

  hotHOT XEM NGAYhot 2

  CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM

   

  XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

  Theo như chuyên gia thì xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh ngoài ý muốn "Xuất tinh ngoài âm đạo hoặc xuất tinh trong âm đạo khi vừa mới giao hợp", hay nói ngằn gọn là chưa quan hệ đã xuất tinh. Xuất tinh sớm có thể xảy ra lúc quan hệ hoặc trong lúc ngủ. Theo khảo sát đầu năm 2017 thì số lượng nam giới bị xuất tinh sớm chiếm 20% và con số vào tháng 10/2017 là 35% .

   

  xuat-tinh-som-1

   

  XUẤT TINH SỚM DO ĐÂU?

   

  Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, như lo lắng căng thẳng, các vấn đề về tâm lý như: lo lắng thái quá, căng thẳng stress trong công việc hoặc chuyện gia đình và xả hội. Hoặc do dương vật quả nhạy cảm khi chỉ vừa với cọ xát với âm đạo, hoặc do thể chất nam giới quá kém, ngoài ra còn do nam giới sử dụng quá độ các chất kích thích như rượu bia, thức khuya , nhân viên văn phòng làm việc căng thẳng áp lực.

   

  TÁC HẠI XUẤT TINH SỚM

   

  Xuất tinh sớm lâu ngày gây nên hiện tượng: giảm khoái cảm tình dục, rối loạn cương dương và liệt dương ở nam giới. Quá trình này kéo dài dẫn đến cơ thể mệt mỏi và gây ra mặc cảm, tự ti đối với nam giới và khoái cảm không trọn vẹn đối với đối tác.

   

  CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO?

   

  Cách chữa xuất tinh sớm chủ yếu là điều trị từ yếu tố tâm sinh lý như: thư giãn, massage , yêu chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang hưng phấn cực độ, làm giảm độ kích thích cho dương vật bằng cách mang bao cao su. Bệnh nhân bị chứng xuất tinh sớm không nên dùng rượu, thuốc lá, thuốc và chất kích thích. 
  Tùy thuộc vào tiền sử và tình trạng bệnh thì bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị khác nhau cho từng thời điểm của bệnh
  - Nếu nhẹ thì người bệnh có thể tự khắc phục bằng các bài tập tinh thần hay những thực phẩm có tác dụng tốt trong việc cải thiện và chống xuất tinh sớm.
  - Nếu nặng thì bác sĩ có thể kê toa một số thuốc hỗ trợ và chữa xuất tinh sớm như  Gravimax-RX .

  Ngày nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm từ tinh thần cho đến các bài tập , lẫn món ăn, nhưng hầu như kết quả mang lại rất chậm và có thể nói là không mang lại kết quả. Ngoài các cách trên còn có một cách rất hiệu quả và an toàn àm được các bác sĩ khuyên dùng là sử dụng Viên uống chống xuất tinh sớm Gravimax.

   

  CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM BẰNG GRAVIMAX-RX

  Gravimax-RX  là sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm , Viên uống chữa xuất tinh sớm Gravimax-RX dạng viên nén được điều chế từ 100%  thảo dược từ thiên nhiên với công nghệ tiên tiến , cao cấp nhất tại Hoa Kỳ. Gravimax-RX sẽ cải thiện tình trạng trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Gravimax-RX nỗi tiếng với công dụng giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ hơn 5 năm qua.

   

  GRAVIMAX-RX CÓ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO?

  Với 100% thành phần từ thiên nhiên như :"Tongkat Ali Eurycoma Longifolia (Longjack 100:1), Proprietary Blend: Yohimbe (Pausinystalia yohimbe), Maca Peruvanian Extract 4:1, Catuaba bark, Cayenne (Capsicum annuum), Tribulus terrestris, Cayenne (Capsicum annuum), Horney Goat Weed, Xanthoparmelia Scabosa, Gamma Amino Butyric Acid, Cnidium Monnier, Guarana Extract,..." tự tin có thể chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả :

  - Chữa xuất tinh sớm.

  - Làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp.

  - Kéo dài thời gian quan hệ cho nam.

  - Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh sớm ở nam giới.

  - Giảm kích thích quá mức , làm dương vật chậm xuất tinh hơn.

  - Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

   

  cong-dung-gravimaxrx-chua-benh-xuat-tinh-som

   

  CÁCH DÙNG GRAVIMAX-RX CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ

   

  Tùy vào mục đích và đối tượng thì sẽ có cách dùng khác nhau:

     -Ngăn mãn dục nam giới: Mỗi ngày dung 1-2 viên sau bữa ăn.

     -Điều trị liệt dương: Mỗi ngày dùng 2 -3 viên trong 1 lần.

  Để quan hệ thăng hoa hơn có thể dùng 2 viên trước khi quan hệ 30 phút

   

  MUA GRAVIMAX-RX CHÍNH HÃNG CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO

  Với mong muồn giúp cho các bạn trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm thì hiện nay shop winmax.vn chúng tôi đã liên hệ đến nhà sản xuất ở Hoa Kỳ để nhập khẩu viên uống chữa bệnh xuất tinh sớm Gravimax-RX chính hãng để cung cấp cho các bạn. Chỉ với mức 1.600.000 VND các bạn đã sỡ hữu cho mình cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn chúng tôi cam kết hỗ trợ và giao hàng miễn phí trên toàn quốc đến tận tay các bạn. Các bạn có thể gọi ngay HOTLINE 0973.06.08.08 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

   
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

   

  banner

  banner-gel-titan

  cách chữa bệnh xuất tinh sớm cách chống xuất tinh sớm , làm to cậu nhỏ với gel titan 2016