Rượu chống xuất tinh sớm hiện nay

Rượu chống xuất tinh sớm hiện nay, theo các chuyên gia nam học việc xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cung như cũng có rất nhiều cách chống, bên đông y có nhiều cách phòng chống xuất tinh sớm phong phú và đa dạng. Trong đó, dùng rượu là cách đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Theo các chuyên gia nghiên cứu trong rượu kết hợp với một số loại thuốc bổ quý hiếm có tác dụng chống xuất tinh sớm cũng như điều trị, nó cũng là vũ khí bí mật của nam giới giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả, được rất nhiều “đấng mài râu” ưa thích, giúp nam giới trở thành người đàn ông hoàng hảo trong mắt các chị em phụ nữ, đặc biệt là trong những đem ân ái.

 

ruou-chong-xuat-tinh-som

 

Rượu chống xuất tinh sớm

 

Dưới đây là một số loại rượu chống xuất tinh sớm hiện nay

Thiên khẩu nhất bôi tửu

Công dụng: chống xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương, sinh tinh dưỡng huyết, kéo dài tuổi thọ.

Loại rượu này thích hợp cho những người ở tuổi trung niên có thận bị suy yếu, người có dấu hiệu xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, khả năng sinh hoạt tình dục giảm, chỉ cần sử dụng loại rượu này bạn sẽ thấy được ngây kết quả.

Thành phần: nhân sâm 24g, thục địa 15g, kỷ tử 15g, dâm dương hoắc 9g, viễn chí 9g, đinh hương 9g, Trầm hương 3g, bạch tật lê 9g, lệ chi nhục 7g, rượu trắng 1000ml.

Anh hùng tửu

Công dụng: chống xuat tinh som, điều trị rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết.

Loại rượu này được lưu truyền trong dân gian đã từ rất lâu chỉ cần sử dụng rượu này các đấng mài râu sẽ không còn lo sợ khi làm chuyện ấy với bạn tình của mình, được thoải mái tự do chinh chiến mà không phải sợ đứt đoạn cảm hứng.

Thành phần: sơn thù 15g, cẩu tích 15g, đương quy 15g, nhân sâm 15g, tăc kè 1 đôi, rượu trắng 2000ml.

Ngoài việc các bạn sử dụng các loại rượu chống xuất tinh sớm các bạn còn có thể sử dụng một số sản phẩm khác giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm của chúng tôi .

 

 

ruou-chong-xuat-tinh-som1

 

Gel - chống xuất tinh sớm

 

gel-chống xuất tinh sớm là sản phẩm phẩm bôi trơn giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường khả năng chịu đựng ở nam giới, điều hòa tình trạng cương cứng của dương vật.

Gel bôi trơn là sản phẩm được sản xuất tại công ty nổi tiếng số 1 hàng đầu của Mỹ cũng như trên thế giới về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Gel-chống xuất tinh sớm còn kết hợp với một số loại thảo dược từ tự nhiên, sản phẩm được chứng nhận ai toàn cho sức khỏe và người sử dụng.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm của chúng tôi có thể vào website winmax.vn hoặc liên hệ đặt hàng qua Hotline 097-454-2922 cũng như được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí về ruou chong xuat tinh som.

xem link bên dưới

 http://winmax.vn/tin-tuc/22-tin-tuc/roi-loan-xuat-tin/115-ruou-chong-xuat-tinh-som-hien-nay.html

 • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  Tel: 04.375.3754

  Mobile: 0988.86.86.86

 • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  Tel: 04.375.3754

  Mobile: 0988.86.86.86

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Banner 1

banner-gel-titan

 

Sản phẩm mới nhất

Nước hoa gợi cảm nữ cho nam JO Pheromone Man

Giá: 1.800.000đ
Gía bán lẻ:

Nước hoa tình dục nữ Phero Winmax Blue

Giá: 1.200.000đ
Gía bán lẻ:

Loại Gel Titan hàng thật chính hãng | Gel Titan phiên bản 2016 của Mỹ | chữa xuat tinh som bằng vipmax | nuoc hoa kich duc bán ở đâu ! Chữa yếu sinh lý hiệu quả với gravimax-rx ! Gel titan chính hãng | đánh giá gel titan |

cách chữa bệnh xuất tinh sớm cách chống xuất tinh sớm , làm to cậu nhỏ với gel titan 2016