Hỗ trợ mua hàng

 • PHÍA BẮC: Hà Nội
  Đặt hàng:
  0979.12.07.04
  • PHÍA BẮC: Hà Nội
   Đặt hàng:
   0979.12.07.04

  Sản phẩm bán chạy nhất

  Đối tác

   

  Gel Titan chất lượng hàng thật 

   

   

   

  tăng kích thước dương vật và tăng kích thước dương vật, thế giới nước hoa, Cung cấp kem nở ngực Upsize của Mỹ.

  Xem thêm cách chống xuất tinh sớm dành cho nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

  Lý do gì mà mọi nam giới đều muốn làm to cậu nhỏ

  Làm to cậu nhỏ đó chính là mong ước của biết bao thế hệ, nhưng ước mơ này lại không dễ gì mà thực hiện. Đã có rất nhiều cách được đề ra để cải thiện kích thước và làm to cậu nhỏ nhưng hầu như không có cách nào mang tính giải pháp và thực tế cả. 

   

  lam-to-cau-nho-1

   

  Tuy thế thì hiện nay có một giải pháp hiện đại và vô cùng hiện đại và siêu thực tế đó chính là các cuộc phẫu thuật làm to cậu nhỏ. Đây là một giải pháp siêu hiệu quả và cũng siêu nguy hiểm, khi mà đánh đổi tất cả chức năng của dương vật chỉ để làm to và dài dương vật hơn. Nếu thực hiện các cuộc phẫu thuật này thì các bạn sẽ mất đi hoàn toàn cảm giác thăng hoa khi dương vật mang lại trong lúc giao hợp.Vì vậy chúng tôi xin gởi đến bạn các cách làm to dương vât tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

   

  I. CHỊ EM NGHĨ GÌ VỀ CẬU NHỎ NAM GIỚI

  Theo bạn thì chị em có thích một cậu nhỏ to không. Và theo bạn thì một dương vật to có mang lại hiệu quả và sung sướng khi quan hệ cho bạn và cho cả đối tác không. Nào hãy cùng chúng tôi xem qua những suy nghĩ chị em nghĩ gì về dương vật nam giới nhé.

   

  Chị Giấu mặt 1 (Seoul KR)

  PV: Theo chị thì chị có thích một dương vật to dài và mập không? 

  Giấu mặt 1: Theo tôi thì kích cỡ cậu nhỏ rất quan trọng vì theo cá nhân quan điểm của tôi và trải nghiệm của bản thân khi quan hệ với bạn trai thì tôi không thể nào lên đỉnh thật sự khi dương vật của anh ấy quá nhỏ không thể kết nối thật sâu bên trong tôi. Nhưng may thay là của anh ấy không đến nỗi nào. 

  PV:Theo chị thì giữa kỹ năng và kích thước cái nào quan trọng hơn.

  Giấu mặt 1: Theo tôi thì cả hai cái đều quan trọng vì nếu như có kỹ năng thì chỉ lên đỉnh được chút xíu rồi tuột luôn cảm xúc, còn nếu như chỉ có cậu nhỏ to và dài mà không có kỹ thuật thì lại quá phí.

  PV: Cảm ơn chị đã trả lời câu hỏi của em.

   

  Chị AOI (Nara JP)

  PV: Chào chị, chị có giành chút thời gian trả lời khảo sát không ạ?

  Chị AOI: Tất nhiên rồi.

  PV: Câu hỏi của em hơi tế nhị một tí mong chị thông cảm. Nam giới luôn tìm cách làm to cậu nhỏ và theo chị thì chị có thích có một dương vật to và dài không?

  Chị AOI: Hỏi gì kỳ vậy.

  PV: Mong chị thông cảm ạ.

  Chị AOI: Thôi được rồi. Theo tôi thì tôi không thích 1 dương vật quá to, vì nó sẽ khiến tôi đau đớn khi quan hệ nếu nó quá to. Theo tôi điều quan trọng là kích cỡ dương vật phải phù hợp với cô bé của tôi thì mới có thể thoải mái được.

  PV: Cảm ơn chị đã trả lời câu hỏi của em.

   

  Dựa trên câu trả lời của 1 vài chị em và tiêu biểu là 2 chị trên thì các bạn đã biết chị em nghĩ gì về cậu nhỏ nam giới rồi nhé.

   

  II. LÀM TO CẬU NHỎ NHƯ THẾ NÀO

  Làm to cậu nhỏ có rất nhiều giải pháp nhưng có nhiều cách an toàn và hiệu quả mà bạn không cần phải thực hiện các giải pháp siêu hiện đại và siêu nguy hiểm như phẫu thuật làm to cậu nhỏ như trên như áp dụng các bài tập làm to cậu nhỏ hay dùng các loại thực phẩm làm to cậu nhỏ. Sau đây chúng tôi xin gởi đến các bạn một vài cách làm to cậu nhỏ hiệu quả nhé:

   

  a) Bài tập tăng chu vi - làm to cậu nhỏ

  Cách thực hiện: Bạn dùng 2 ngón tay bất kỳ nắm vào gốc dương vật và giữ chặn vừa phải rồi từ từ di chuyển lên đầu dương vật rồi lại nắm lại gốc rồi cứ thế tiếp tục di chuyển lên đầu dương vật. Mục đích của các này là giúp bơm máu đến các khoang trong cậu nhỏ một cách chậm rãi để làm to cậu nhỏ.

   

  b) Món ăn làm to cậu nhỏ

  Nhưng với cách trên thì có nhược điểm là không phải ai cũng có thể có đủ kiên nhẫn để thực hiện các bài tập làm toa cậu nhỏ này vì nó khá mất thời gian. Vì vậy zex xin giới thiệu đến các bạn 1 loại quả giúp làm to cậu nhỏ đó chính là quả dâu tây. Bên trong quả dâu tây đỏ có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất đặc biết là axit amin L-Citrulline được giới khoa học nam khoa tại nhiều nơi nghiên cứu và công nhận có chức năng làm tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dương vật và làm to cậu nhỏ hiệu quả.

   

   lam-to-cau-nho

   

  Trên đây chính là lời giải thích cho câu hỏi "Lý do gì mà mọi nam giới đều muốn làm to cậu nhỏ" mà winmax.vn muốn mang đến cho các bạn mong rằng với câu trả lời này thì các chị em sẽ hiểu thêm yý do gì mà mọi nam giới đều muốn làm to cậu nhỏ. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

   

  banner

  banner-gel-titan

  cách chữa bệnh xuất tinh sớm cách chống xuất tinh sớm , làm to cậu nhỏ với gel titan 2016