Hỗ trợ mua hàng

 • PHÍA BẮC: Hà Nội
  Đặt hàng:
  0979.12.07.04
  • PHÍA BẮC: Hà Nội
   Đặt hàng:
   0979.12.07.04

  Sản phẩm bán chạy nhất

  Đối tác

   

  Gel Titan chất lượng hàng thật 

   

   

   

  tăng kích thước dương vật và tăng kích thước dương vật, thế giới nước hoa, Cung cấp kem nở ngực Upsize của Mỹ.

  Xem thêm cách chống xuất tinh sớm dành cho nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

  Hướng dẫn cơ bản khi dùng nước hoa

   Nước hoa dường như là đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta nhất là đối với nam giới nước hoa tạo một cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh đối với nam giới. Do đó việc lựa chọn và sử dụng các loại nước hoa, nhất là các loại nước hoa cao cấp cho nam để có hiệu quả cao nhất. Sau đây là những bước cơ bản để dùng nước hoa đúng cách.


  Lựa chọn đúng loại nước hoa


  Là bước đầu tiên rất quan trọng không thể thiếu cho việc sử dụng nước hoa, không nên chạy theo thương hiệu hoặc nghe bạn bè giới thiệu để chọn nước hoa. Cần chú ý tới mùi hương nước hoa như thế nào trước và khi khi xịt khoảng 20 phút. Do tùy vào từng loại làn da và mùi cơ thể của từng người khác nhau nên nước hoa khi hòa quyện lại tạo ra mùi hương riêng biệt và đặc trưng, do đó các nam giới cần cân nhắc trong vấn đề này.

   

  Hướng Dẫn Cơ Bản Khi Dùng Nước Hoa

  Hướng Dẫn Cơ Bản Khi Dùng Nước Hoa


  Loại nước hoa cao cấp cho nam được khách hàng  tín nhiệm tin dùng và phổ biến hiện nay có các loại như:  Max 4 Men, Alfa Maschio, Alfa Donna.


  Xịt nước hoa trên da khô


  Nước hoa được hấp thụ tốt hơn khi làn da không bị ướt. Vì vậy, bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể sau khi tắm, đó là thời điểm lý tưởng, khi da bạn sạch sẽ và các lỗ chân lông nở rộng, giúp nhận và giữ phân tử mùi hương được lâu hơn.


  Không nên xịt nước hoa khắp cơ thể


  Trên cơ thể người  không phải nơi nào cũng như nhau đo đó cần xác định những điểm tập trung nhiều mạch máu như cổ tay, phí sau tai và sau gáy... vì những khu vực này khá nóng và nhạy cảm nên nước hoa sẽ lan tỏa mùi hương tốt hơn. Do đó cần chú ý không nên xịt hết cơ thể mà chẳng có tác dụng gì mà còn tốn liều lượng, nhất là dùng các loại nước hoa cao cấp cho nam.


  Không chà sát cổ tay


  Có một thói quen các bạn thường xit lên cổ tay và chà sát vào nhau, đây là điều các bạn cần từ bỏ, vì khi chà sát cổ tay vào nhau làm phá vỡ phân tử của nước hoa nên làm chúng dễ mất mùi hương.


  Cách xịt nước hoa


  Bạn không nên xịt nước hoa khi đã mặc quần áo. Lúc này, bạn không thể căn chỉnh khoảng cách chính xác, có khi xịt quá gần để lại những vệt nước trên trang phục  vì mùi hương không phân tán được có thể làm người khác cảm thấy khó chịu. Nên để quần áo ra đâu đó, để nước hoa cách chừng 10 cm sau đó xịt lên, sao cho khoảng cách hợp lý nếu quá xa làm mùi hương không khuếch tán dược.

   

  Tags: Hướng Dẫn Cơ Bản Khi Dùng Nước Hoa

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

   

  banner

  banner-gel-titan

  cách chữa bệnh xuất tinh sớm cách chống xuất tinh sớm , làm to cậu nhỏ với gel titan 2016