Hỗ trợ mua hàng

 • PHÍA BẮC: Hà Nội
  Đặt hàng:
  0979.12.07.04
  • PHÍA BẮC: Hà Nội
   Đặt hàng:
   0979.12.07.04

  Sản phẩm bán chạy nhất

  Đối tác

   

  Gel Titan chất lượng hàng thật 

   

   

   

  tăng kích thước dương vật và tăng kích thước dương vật, thế giới nước hoa, Cung cấp kem nở ngực Upsize của Mỹ.

  Xem thêm cách chống xuất tinh sớm dành cho nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

  Cach su dung giot duong chat hammer of thor

     Thông qua loạt bài về hammer of thor thì ít nhiều các bạn cũng đã thấy công dụng tuyệt vời của sản phẩm hammer of thor này. Tuy nhiên sản phẩm hammer of thor nay có những 3 loại gel, viên uống, , giọt dưỡng chất. Ứng với mổi loại thì sẽ có cách sử dụng khác nhau. Hôm nay các bạn hãy cùng www.zex.vn và www.winmax.vn tìm hiểu cach su dung giot duong chat hammer of thor này nhé.

   

  I. SƠ LƯỢC VỀ HAMMER OF THOR

   

     Vào thế kỷ 20 thì một vị bác sĩ người italy trong lúc nghiên cứu về công dụng của nhân sâm và ngũ vị tữ đã tìm ra công thức của một loại hợp chất giúp tăng cường và cải thiện sinh lý ở nam giới. Nhưng điều kiện công nghệ lúc bấy giờ không có phép nghiên cứu tiếp tục, mã đến giữa thế ky 21 thì các nhà khoa học Ấn Độ đã dựa vào bản công thức này mà tiếp tục công trình nghiên cứu của ông. Và sau đó 2 năm thì lọ sản phẩm Hammer Of Thor đầu tiên ra đời dưới dạng giot duong chat. Kể từ lọ đầu tiên thì Hammer Of Thor đã trở thành một hiện tượng mà không một nam giới nào là không biết, trở thành một vật dụng mà không một nam giới nào mà không cần. Với công dụng tuyệt vời giúp hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.... thì thật không khó hiểu khi thanh niên ở các nước Châu Âu đã tin dùng sản phẩm này. Và tháng 10 năm 2017 lần đầu tiên sản phẩm hammer of thor đã có mặt tại thị trường Viêt Nam. Sau khi đã rõ về nguồn gốc của Hammer Of Thor thì chúng ta hãy tìm hiểu xem cach su dung giot duong chat hammer of thor ra sao?

  PNG-san-pham-hammer-of-thor

   

  II CACH SU DUNG GIOT DUONG CHAT HAMMER OF THOR

     Để tăng cường và đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng 2,5 ml (tức 36 giọt mỗi bữa dùng 18 giọt) sau 2 bữa ăn ăn.Không nên ngưng giữa quá trình sử dụng, nên dùng liên tục trong khoảng 3-4 tuần để tối ưu hiệu quả.Một lọ giot duong chat Hammer of thor dùng được trong khoảng 12 ngày , nên dùng liên tục 2 lọ để đạt hiệu quả cao nhất.

  cach-su-dung-giot-duong-chat-hammer-of-thor


     Lắc đều trước khi uống sẽ tốt và ngon hơn. Theo tiêu chuẩn RDA (Thể trạng tiêu chuẩn Châu Âu) thì mỗi ngày chỉ uống 1 lần 36 giọt sau khi ăn, có thể uống trước khi quan hệ 30 phút để cuộc yêu thăng hoa hơn. Còn đối với thể trạng người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần 18 giọt sau bữa ăn.Sau khi đã dùng hết 2 lọ thì mỗi tháng vẫn nên dùng 1 lọ để như là biện pháp ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý để không còn tái lại nữa.  Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bài viết http://zex.vn/p/cach-nhan-biet-hammer-of-thor-hang-gia-that.htm để nhận biết và bảo vệ bản thân trước các sản phẩm giả mạo

  Chống chỉ định:
  - Không dùng cho nam giới dưới 19 tuổi, người có  tiền sử bệnh cao huyết áp, tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  - Mẫn cảm với bất kì thành phần tá dược nào của sản phẩm.
  - Sản phẩm này không phải thuốc nên không được sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

   Tel: 0979.12.07.04

   Mobile: 0979.12.07.04

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

   

  banner

  banner-gel-titan

  cách chữa bệnh xuất tinh sớm cách chống xuất tinh sớm , làm to cậu nhỏ với gel titan 2016